Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại THP Việt Nam

Giới thiệu về THP

Công ty Cổ phần Sản Xuất Và Thương Mại THP Việt Nam 

 

Với gần 20 năm gắn bó với ngành nội thất Việt Nam, THP Company hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh nhà tắm và phòng bếp. Chúng tôi hiểu chính chất lượng trong từng sản phẩm, sự uy tín, tận trong trong kinh doanh đã làm nên sự thành công cho thương hiệu THP ngày hôm nay. 

 

Lấy đó là kim chỉ nam cho chiến lược phát triển doanh nghiệp trong cả thập kỷ tới, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị hoàn mỹ nhất tới khách hàng với Slogan “Only produce high quality Faucets - Chỉ sản xuất các sản phẩm sen vòi chất lượng cao”.

 

Không chỉ tập trung vào khách hàng, THP luôn nỗ lực cống hiến cho xã hội bằng giá trị đạo đức kinh doanh, nghĩa vụ quốc gia và sức khỏe cộng đồng. THP tin tưởng vào những gì mình đang làm và sẽ tiếp tục hành trình đó trong tương lai. Từ đây THP cũng công bố Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình.

  • Tầm nhìn: Bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng có tính thẩm mỹ cao, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty phân phối các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu trong nước và quốc tế uy tín, lớn nhất Việt Nam. 

 

  • Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cải tiến sản phẩm, cải thiện, nâng cao cuộc sống khách hàng nhờ kiến thức sâu rộng, chuyên môn sâu cùng sự quan tâm đến khách hàng. Từ đó tạo nên phong cách sống đẹp, hiện đại, thoải mái và luôn nghĩ về môi trường.

 

THP cảm ơn Quý khách hàng trên khắp cả nước đã thấu hiểu, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh và mục tiêu, THP mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng!

2300+

Cửa hàng

1000+

Sản phẩm

1 nghìn +

Đối tác

2000+

Chi nhánh

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại THP Việt Nam

Địa chỉ: U2-L22 Khu đô thị Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Email: rangos.thp@gmail.com

Hotline: 1900 066 686

Đối tác

1900066686

Back to top